น้ำนม

ทำไงดีคะ คลอดน้องได้ 5 วันรู้สึกเต้านมไม่คัดแล้ว เหมือนเต้านมเริ่มหดด้วย รู้สึกน้ำนมจะน้อยๆ ลงด้วย ปกติถ้าน้องกินอีกเต้า อีกเต้าก็จะแปล๊บๆ ที่หัวนมแล้วน้ำนมก็จะย้อยมา แต่คืนนี้ไม่เป็นเลยค่ะ เครียดมากกลัวไม่มีนมให้น้องกิน

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ เป็นการกระตุ้นค่ะ