คันหน้าท้องมาก??

ทำไงดีคะ คันท้องมากๆไม่อยากเกา ครีมก็ทา เเต่ก็ไม่หายคัน มันยุกๆยิกๆทั้งวัน จะเกาก็กลัวท้องแตกลาย 19w4d เองคะ

4 ตอบกลับ

ทาน้ำมันค่ะ น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว น้ำมันไบโอออย ทาเรื่อยๆ อย่าให้ผิวท้องแห้งตึง

เปนเหมือนกันค่ะ ทาคาลาไมน์ช่วยได้ค่ะแม่

ทาครีม ให้ความชุ่มชื่นผิวค่ะ