ทำไงดีค่ะ เรารู้สึกรำคาญแม่สามีมากๆ เพราะแกจู้จี้จุกจิกค่ะ วันนั้นแฟนไปรับแม่มานอนด้วยประมาณ 2ทุ่มเกือบ 3 ทุ่ม เรากับลูกก็หลับแล้วพอแกมาถึงแกรู้ว่าหลานหลับแกก็เสียงดังบ้างตะโกนเรียกบ้างอยากจะให้หลานตื่น ยิ่งตอนกลางวันหลานไม่ต้องหลับต้องนอนเลยค่ะกวนทั้งวัน หลานจะกินนมยังไม่ให้หลานกินมาแย่ได้ตลอดเวลาเราเหนื่อยใจมากๆค่ะ

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเราเลิกกันกับแฟนไปตั้งแต่ยังท้องแต่ก็อนุญาตให้มาเจอลูกได้มาแต่ละทีนั้นแม่แฟนเสียงดังมากลูกหลับก็ปลุกให้ตื่นร้องให้งอแงเราเลยตัดปัญหาเอาลูกไปนอนกับตาเเล้วบอกว่าถ้าจะมาหาให้ดูเวลาด้วยให้มาตอนกลางวันเอา