ไม่ชอบเด็กที่ทำร้ายลูก

ทำใมรู้สึกว่าเราไม่ชอบเด็กคนนี้เอาซะเลย เรื่องมีอยู่ว่าเขาก็เป็นลูกพี่สาวแฟนโตได้สักสี่ขวบเขาเป็นเด็กที่หวงของเล่น ซึ่งลูกชายเราอยากเล่นกับเด็กด้วย แต่ลูกพี่สาวแฟนเขาทั้งผลักลูกล้ม หงายหลังหัวฟาดพื้น และบางทียังเอาขี้ทรายขว้างเพื่อหวังให้โดนน้อง เด็กคนนี้เขาจะไม่ชอบให้น้องอยู่ด้วยมักจะแกล้งน้องตาลอด ซึ่งเราคนเป็นแม่ละสายตาไม่ได้เลยห่วงลูก นับแต่นั้นมาไม่ชอบพฤติกรรมของเขาหลายอย่างเลย มักจะกรี๊ดๆๆๆเวลาที่ไม่พอใจน้อ งเล่นของเล่นทั้งๆที่ของเล่นเป็นของน้อง แม่ๆว่าเราควรทำยังไงดีค่ะ กับสถานการณ์นี้ ใครที่เคยเจอแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอนะคะ แต่อยากแนะนำให้แยกกันอยู่ แยกกันเลี้ยงค่ะ เป็นห่วงลูกแม่ บอกแม่น้องเขาตรงๆ และให้ดูว่าลูกเขาทำอะไร อย่างไรบ้าง เผื่อเขาจะได้อบรมน้อง

4y ago

✌✌