ท้องได้19week สามีเสียชีวิตกะทันหันวันที่5มกรา

ทำใจไม่ได้เลย เสียใจกับการจากไป ยังไม่ทันได้เห็นหน้าลูกด้วยซ้ำ 😭😭😭 ร้องไห้ตลอดเวลา สงสารลูกสุดใจ กำพร้าพ่อตั้งแต่อยู่ในท้อง

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่สู้ๆ เข้มแข็งไวๆเพื่อลูกน้อยในท้องค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ คนอยู่ต้องสู้ต่อไปนะคะ