ขอระบายนิดนึงค่ะ เครียดมาก

ตอนนี้เครียดมาก😔 ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ น้องหลุด สภาพจิตใจแย่มาก ทำใจไม่ได้เลย🖤

7 ตอบกลับ

ของเราก็ได้5สัปดาห์น้องหลุดไปวันที่16 ได้ขูดมดลูกพีกรักษาตัว เรายิ่งกินข้าวไม่ได้ตื่นขึ้นมาก็ร้องไห้ตลอดภาพทุกอย่างมันอยู่ในหัวหมดเลย เเต่สู้ๆนะคะเราต้องทำใจยอมรับให้ได้✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ เคยหลุดเหมือนกันค่ะ ให้คิดว่าเป็นธรรมชาติคัดสรรค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ทางนี้ก็เคยหลุดเหมือนกัน ตอนนี้ได้6 สัปดาห์แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะของเราหลุดตอน 9 สัปดาห์ ของเราแต่ตอนนี้ท้องได้ 4 สัปดาห์แล้วจร้า เป็นกำลังใจให้นะคะเด่วน้องก้อมาใหม่ค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะคะเราเข้าใจดีเราหลุดไปสองท้องแล้ว ตอนนี้ก็กลับมาท้องที่3ได้ 5 สัปดาห์ เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

พี่มีอาการแพ้หรือยังคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เราแท้ง3รอบ ท้องนอกมดลูกได้ผ่าตัด1 รอบ ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ

น้องหลุดเกิดจากอะไรคะ พอดีเราพึ่งตั้งครรภ์ได้5wเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ