เจาะน้ำคร่ำไม่ได้เจ็บอย่างที่เคยได้ยินมา เข็มเล็กมาก ได้ยินหมอบอกพยาบาล เข็มดำเบอร์ 22 สู้ๆนะคะแม่ๆ

ทำใจให้สบายๆ อย่ากังวล #เจาะน้ำคร่ำตรวจดาว์น

เจาะน้ำคร่ำไม่ได้เจ็บอย่างที่เคยได้ยินมา เข็มเล็กมาก ได้ยินหมอบอกพยาบาล เข็มดำเบอร์ 22 สู้ๆนะคะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำ​ ไม่ได้เจ็บเลยค่ะ​ แรกๆกลัวจนตัวสั่น​ ในใจกลัวลูกจะไม่ครบมากกว่า​ ความกลัวหายไป​ วันบอกผล​ แม่น้ำตาไหลเลย ลูกน้อยปกติ​ ครบทุกอย่าง😍😍

แอบกลัวนิดนึงได้ยินมาว่าเข็มที่เจาะใหญ่มาก แต่ยังไม่ได้เจาะ หมอนัดเจาะเลือด23กย.ก่อนถ้าผลออกมาว่าเสี่ยงถึงจะเจาะน้ำคร่ำ คือแม่อายุ38ปีแล้ว

4y ago

ขอบคุณคะ

1 ตุลาคม ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยอมเสียเงิน เพราะกลัวเจาะเลือดแล้ว เสียเวลา ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏 หายกลัวนิดนึง

พรุ่งนี้หมดนัดเจาะน้ำคร่ำพอดีเลย นี่ก็กังวลยุว่าจะเจ็บมั้ย เจาะเสดต้องดูแลตัวเองยังไง จะทำงานได้ปกติป่าวคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ของบ้านนี้ถ้ามีคนต่อไปต้องได้ตรวจแน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้แม่ 34 แล้ว หมอวางแผนให้มีคนต่อไปตอน 36 ค่ะ

พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะตรวจเลือดแล้วความเสี่ยงสูง กลัวเหมือนกัน แม่อายุ 37 ปีค่ะ

ใช่ค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิด ตอนเจาะทำใจสบายๆนะคะ ค่าใช้จ่ายถูกว่าทำ นิฟตี้ด้วยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ถ้า error ต้องมาเจาะน้ำคร่ำอีกเสียเงิน2รอบ เจาะน้ำคร่ำผลขัวร์กว่านะคะ99%

บ้านนี้โดนใช้กรรไกรเจาะค่ะ พอเจาะเสร็จน้ำคร่ำไหลความเจ็บปวดเริ่มมา 😖😖😖

4y ago

เจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซม 18 สัปดาห์ค่ะ

แล้วแต่มือหมอเลยค่ะ เราเจาะมา 3 หมอ มีทั้งเจ็บปวดจนร้อง กับสบายชิวๆ 🤭

ไม่เจ็บเลยคะอย่ากังวลนะคะแม่บ้านนี้หมอมือเบามาก