เจาะน้ำคร่ำไม่ได้เจ็บอย่างที่เคยได้ยินมา เข็มเล็กมาก ได้ยินหมอบอกพยาบาล เข็มดำเบอร์ 22 สู้ๆนะคะแม่ๆ

ทำใจให้สบายๆ อย่ากังวล #เจาะน้ำคร่ำตรวจดาว์น

เจาะน้ำคร่ำไม่ได้เจ็บอย่างที่เคยได้ยินมา เข็มเล็กมาก ได้ยินหมอบอกพยาบาล เข็มดำเบอร์ 22 สู้ๆนะคะแม่ๆ
16 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยคะอย่ากังวลนะคะแม่บ้านนี้หมอมือเบามาก