ทำอิ๊กซี่ท้องอ่อนขับรถได้หรือไม่

ทำอิ๊กซี่ใส่ตัวอ่อนมาเมื่อวันที่ 15/10/62 ตรวจเลือด 27/10/62 ผลเลือด 813.16 MIU/ML อยากสอบถามเพื่อนว่า ขับรถเองได้ตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

ขับจนไปคลอดเลยจ้า แค่ระวังการกระทบกระเทือนมขับเบาๆหน่อยถ้ามีหลุมหรือหลังเต่าค่ะ

ผลเลือดhcgใด้ค่า81.86หลังจากใส่ตัวอ่อนใด้10ค่ะขอถามว่าเราท้องใม้ค่ะและผลออกมาดีใม้ค่ะ

5y ago

ต้องรอดูอาการไปเรื่อยๆ ค่ะ อย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆ ค่ะ ถ้าน้องแข็งแรงก็จะพัฒนาต่อเรื่อยๆ นะคะ ช่วงนี้ก็ระวังตัวเองทำอะไรให้ช้าลงกว่าเดิมค่ะ