ท้อง2เดือน

ทำอะไรแล้วเหนื่อยมากๆ เป็นปกติใช่มั้ยค่ะ หรือน้ำหนักเราเยอะด้วย 93.4

4 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังปรับเปลี่ยน ฮอร์โมนทำงานหนักขึ้น ทำให้ตัวเราเพลียง่ายค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ปกติคะ คนท้องเหนื่อย เหนื่อยเร็ว

ปกติค่ะ ทางนี้หายใจยังเหนื่อย

บ้านนี้ก็เหนื่อยค่ะ สู้ๆนะคะ