ลูกชอบเอาของเข้าปาก

ทำอย่างไรให้ลูกเลิกเอาของเข้าปากคะ เผลอไม่ได้เลย ก้อนหินบ้าง กระดาษบ้าง ทุกอย่างเลย เชื้อโรคทั้งนั้น แม่บอกลูกทุกครั้งว่าห้ามเอาเข้าปากน่ะ แต่น้องไม่เลิกสักทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเริ่มจากการสอนค่ะค่อยๆๆพุดไม่งั้นก่บอกหรือบอกสิ่งที่ลูกกลัวจะมีหนอนมเข้าปากลงไปในท้องจะกล้ายเป็นหนอนกัดกินไส้พุงตายไปเลยคุณแม่ใช้ได้ผลค่ะ