ตอนนี้ลูกอายุ​ 2ปี​ 3​เดือน​ เอาแต่ใจมาก​ ไม่พอใจอะไรก็ร้องแล้วทิ้งตัวลงนอน

ทำอย่างไรดีลูกผิดปกติหรือไม่ครับ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2ขวบ4เดือน แม่เลือกที่จะไม่สนใจทำเฉย สักพักเขาก็จะหายและลุกขึ้นเองได้ ถ้าเรายิ่งไปยอมเขาก็ยิ่งได้ใจค่ะ คราวหลังเขาก็จะทำอีก