อยากมีเบบี๋ผูชายจังเลยคะ?

ทำอย่างไรดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย ให้เน้นความเป๊ะของวันที่ไข่ตกค่ะ เพราะอสุจิเพศชายมีอายุสั้นค่ะ ไม่สามารถอยู่รอไข่ตกและเดินทางมาได้ (แต่ข้อดีของเขาคือว่ายน้ำไวค่ะ) ปั๊มให้ตรงวัน ตอนที่สามีเสร็จให้เขาดันให้ลึกสุดใจ จากนั้นแม่เอาหมอนรองสะโพก หรือนอนยกขาขึ้นสูงค่ะ เหมือนช่วยพาอสุจิขึ้นทางด่วนไปหาไข่ได้ง่ายและไวขึ้นจ้า