ท้อง6w5d ติดcovid

เครียดมากเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย มีคนชอบมาพูดกรอกหูว่า ติดโควิดลูกออกมาพิการแบบนู้นแบบนี้ ทำอย่างไรดีคะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่กินฟาวิก็พอค่ะ กับพวกยาตัวแรงๆที่คนท้องควรเลี่ยง แม่อย่าเครียดนะคะหายไวๆค่ะ เราเองก็ติดตอนท้องอ่อนๆลูกปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ