3เดือนจะสี่เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยนี่ท้อง3แล้วนะคะ

ทำอย่างไรดี กังวลมากค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

38 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยตอนนี้15weekแล้วท้องเล็กเหมือนคนไม่ท้องเลยน้ำหนักเพิ่งขึ้นมา1กิโลเอง

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าเรารูปร่างเล็กบางคนก็ไม่ออก ออกอีกทีนุ้นเลยค่ะ เดือน 7 ขึ้น

เราท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ บางคนตกใจเพราะไม่รู้ว่าท้องจนเราจะคลอดลูกแล้วค่ะ555555

เหมือนกันค่ะ จิตตกเหมือน แต่น้องยังเล็ก ไปซาวดูแล้ว ปกติ อย่าคิดมากค่ะ

บ้านนี้ ตอน 3 เดือนแค่รู้สึกกางเกงคับค่ะ ท่องมาออกจริงจังตอน 4-5 เดือนจ้า

ใจเย็นๆค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ นี่ก็ท้องออกประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้4เดือนแรกท้องแบนราบเลยค่ะ ท้องพึ่งออกช่วง5เดือนค่ะ

นี่ จะแปดเดือนแล้ว ยังไม่ออกเรยท้อง คืออ้วนอยุ่แล้ว 555

15+1อันไหนพุงอันไหนท้องไม่แน่ใจน้ำหนักขึ้น1กิโลค่ะ

ท้อง5เดือนแล้วท้องไม้ออก. ท้องที่3เหมือนกันค่ะ