ด่วนค่ะๆ ลูกไม่ดิ้นเลยหลังเพลอกินของดอง

ทำอย่างไรดี ใช้วิธีกระตุ้นมาทั้งวันแล้วแต่ทำไมยังไม่ดิ้น น้ำมะพร้าวก็แล้ว กินของหวานก็แล้ว ! ไม่กล้าไป รพ.ค่ะเพราะไม่กล้าบอกสามี.. (กลัวทะเลาะกัน) หื้อออแอบน้ำตาไหลพราง

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ หาหมอเถอะ