ลูกไม่ตื่นมากินนม ปลุกยากมาก ทำอย่างไรดี

คลอดก่อนกำหนด 34วีค ก่อนออกจาก รพ มีอาการตัวเหลือง พยาบาลให้ตื่นมานมทุกๆ2ชม แต่น้องหลับอย่างเดียวตื่นยากมาก ทำอย่างไรดี

1 ตอบกลับ

อุ้มเข้าเต้าตอนน้องหลับเลย เอาหัวจุ๊บของแม่แหย่ๆน้องก็จะดูดเองโดยที่ไม่ต้องปลุก พอน้องเลิกดูดก็ให้หลับต่อเลยค่ะ