แผลทำหมันบวมแดง

ทำหมันแล้วแผลบวมแดงทำไงดีค่ะ..เป็นเพราะอะไรค่ะ

แผลทำหมันบวมแดง
3 ตอบกลับ

หากเรามีลูกคนเดียวเราจะขอทำหมันได้รึป่าวคะแม่ เพราะเคยแท้งมาก่อนพอได้คนนี้เลยอยากทำหมัน

ทำหมันมา3ปีแล้วแผลบวมแดงอันตรายไหมคะ

ลองโทรไปปรึกษาที่ รพ. ดูนะคะแม่