ทำหมันหลังคลอด

ทำหมันหลังคลอดเจ็บมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง3ได้จะ3เดือนแล้ว คิดว่าจะทำหมันแต่กลัวเจ็บ(คลอดธรรมชาติ) 5555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 เหมือนกันค่ะทำหมันเหมือนกันค่ะมีแต่คนบอกว่าเจ็บท้องคลอดลูกเจ็บกว่าทำหมันค่ะ

คลอดธรรมชาติเจ็บกว่าเยอะค่ะ