ทำหมันตอนผ่าคลอด

ทำหมันตอนผ่าคลอดฟื้นตัวนานไหมคะ แล้วนานแค่ไหนน้ำคาวปลาหมดและประจำเดือนมาคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวทำหมันคนที่สองคะเจ็บมากระบมเลยภายใน10วันก็ดีขึ้นคะ 4-5วันแรกเจบแผลลุกยาก น้ำคาวปลาผ่าคลอดหมดภายใน15วัน แอบประคบถุงน้ำร้อนด้วย จริงๆหมอไม่แนะนำแต่ท้องยุบเร็วคะ. ส่วนประจำเดือนยังไม่มา เพิ่งผ่าไปเดือนนี้เองคะ

บ้านนี้ผ่าคลอด ไม่ได้ทำหมันน้ำคาวปลาหมดภายใน1เดือนค่ะ สู้ๆนะคะ

ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของคุณแม่แต่ท่านนะค่ะ