ทำหมันตอนผ่าคลอด

ลูกได้ 2เดือนแล้ว ค่ะ ลูกกินนมแม่ตลอดเดือนแรกประจำเดือนมาปกติ เดือนที่สองประจำเดือนไม่มาเลย เดือนนี้ต้นเดือนก้อยังไม่มาไม่มีสาเหตุ ตรวจครรภ์ แล้ว ก้อไม่ท้อง รู้สึกกังวลมากเลย กลัวหมั่นหลุด กลัวมีลูกอีกแม่ๆๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นมลูก10เดือนละยังไม่มาเรยค่ะ