กำหนดคลอด25กุมภา

ทำวิธีไหนให้น้องคลอดเร็วๆบ้างค่ะแม่อยากคลอดใจจะขาดแต่ลูกไม่ยอมออก ขอวิธีหน่อยค่ะแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด26กุมภา ก็ยังไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ มีแต่ท้องแข็งๆหายๆ ลองถามพยาบาลที่ติดตามใน ตต เขาบอกเดินเยอะๆเดินบ่อยๆ น้องจะได้ลงมาอุ้งเชิงกรานไว้ๆ ปากมดลูกก็ตะได้เปิด แต่อิแม่คือ เดินจนจะขิตแล้ว 🥺 แอบน้อยใจลูกเหมือนกันนะ ว่าทำไมไม่ยอมออกสักที🥺🥺

1y ago

มันหน้าน้อยใจจริงๆ🥹🥹

ของเรากำหนดคลอดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ค่ะ เเต่เพิ่งคลอดไปวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เดี๋ยวน้องก็ออกนะคะคุณเเม่ ใกล้เเล้ว ของเราก่อนออกเเทบไม่มีอาการเท้าบวมหรืออะไรเลยค่ะ คิดว่าปวดท้องหิวข้าวตอนปวดเเรก😅😅

วันเดียวกันเลยค่าเเม่เงียบมากมีเเค่ท้องเเข็งเฉยๆไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆปากมดลูกก็ไม่ยอมเปิด แอบนอยลูกแล้วนะ😄

กำหนดเหมื่อนกันเลยค่ะวันที่26กุมภา แต่น้องก้อยังไม่ยอมแตกไม่มีอาการอะไรเลยอยากให้น้องแตกเร็วๆๆ

บานนี้ก็อยากคลอดเหมือนกันค่ะทำทุกทางแล้วนั่งท่าผีเสื้อมา4วันแล้ว ให้พ่อไปตามก็แล้ว 38+4วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24กุมภาแต่วันที่16ให้พ่อไปตามตอนเช้าตอนเย็นปวดท้องคลอดเลยจ้า

1y ago

ให้พ่อตามก็ตั้งแต่37วีคน้องก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

25 เหมือนกันค่ะ เงียบสนิท ท้องก็คัน ขาก็บวมแล้วค่ะ

เรา28กุมภา อยากเเตกเเล้ว..มีขาบวม

สู้ๆ นะคะแม่