สอบถามผู้รู้ค่ะ เราทำงาน06.00-19.00 บางวันก็เลยเวลานิดหน่อย เราเพลียมาก มันเป็นเวลาทำงานปกติไหมค่ะ ตื่นตี5 เข้างานค่ะ

ทำล่วงเวลาเเบบนี้อันตรายไหมค่ะเราเคลียเมากเพราะที่โรงงานคนท้องเข้า08.00-17.00 เเต่ที่นี้เฒ่าเเก่ไม่ค่อยใส่ใจเลยค่ะเราก็ไม่กล้าพูด

1 ตอบกลับ

ถ้านั่งทำงานก็หมั่นลุกยืนเดินเปลี่ยนท่าค่ะ แต่จริง ๆ แนะนำลองคุยกับแกดูนะ จะได้มีเวลาพักผ่อน