36+5

ทำยังไงไห้หายปวดเชิงกานได้บ้างค่ะแม่ๆบ้านนี้เจ็บจนจะไปโรงบาลแล้วปวดเชิงกานจนทำอะไรไม่ได้เลยนั่งก็ไม่ได้หมอนัดผ่าวันจันทร์ที่23อีกแค่ไม่กี่วัน

2 ตอบกลับ

อดทนหน่อยคะแม่แต่ถ้าทนไม่ไหวหาหมอเลยคะ

อดทนอีกนิดคะแม่ เดี๋ยวจะได้ผ่าแล้ว😅