จิตตกมากๆอิกแล้วคะ

ทำยังไงให้เราพ้นจากความจิตตกเรื่องลูกากทีคะแม่ๆ เราชอบจิตตกกลัวลูกจะออกมาไม่ปกติ หรือป่วยอะไรประมานนี้ พยายามตัวเองเท่าไรไม่ฟังเลย จิตตกมากๆ เหนื่อยเครียดกับความคิดนี้จังเลย ???

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งไปคิดมากนะคะ แม่ คิดบวกเข้าไว้น๊า น้องออกมาจะได้เป็นเด็กร่าเริง แต่ถ้ากังวลจริงๆ ไปหาหมอดูนะคะ จาได้หายเครียด