ลูกติดเต้า

ทำยังไงให้ลูกเลิกติดเต้าคะ น้องได้3เดือน11วัน ติดเต้าหนักมาก ซื้อขวดนมที่เหมือนนมแม่มาหลายแบบแล้วไม่เอาเลยค่ะ แม่จะไปทำงานแล้วค่ะ ตอนนี้เลี้ยงเองคนเดียว ลองฝากให้คนในบ้านเลี้ยงไม่มีใครเอาอยู่เลยค่ะ เวลาง่วง จะดูดเต้าอย่างเดียว ร้องอาละวาดหนักมาก

2 ตอบกลับ

ลองให้คนอื่นป้อนค่ะ แม่หลบไปที่อื่นก่อน เขาจะกินเหมือนรู้เองว่าแม่ไม่อยู่

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องติดเต้า ไม่ดูดขวดนม ไม่เอาจุกหลอกค่ะบ้านนี้ 🤣