ลูกติดเต้า ไม่เอาขวด

ลูกติดเต้า ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ น้องได้2เดือน3วัน แม่ๆมีวิธีให้น้องกินขวดนมมั้ยค่ะ อิแม่จะได้ไปทำงานแล้วค่ะ🥲🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อขวดนมคอแคบมาลองก่อน+จุกนมเสมือนนมแม่ เช่น เนเจอร์ รุ่นสมูทไบโอมีมิค พีเจ้น รุ่นperistaltic nipple

4w ago

ลองคอแคบก่อนนะคะเพราะถูกกว่าคอกว้าง เน้นรุ่นที่จุกนมเสมือนนมแม่ ดูไซส์อายุด้วยนะคะ ถ้ายังไม่เอาค่อยลองขวดคอกว้างค่ะ ลูกเราเอาแต่จุกเสมือนนมแม่ เราซื้อจุกธรรมดาคลาสิกมา ลูกไม่เอาเลยค่ะ

หัดคะ อาไรแปลกใหม่ต้องหัดเอาคะ