ลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ทำยังไงให้ลูกดิ้นค่ะ ท้องได้7เดือนแล้วมีอาการลูกดิ้นน้อยลงค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นมา3-4วันแล้ว ตอนนี้คิดหนักมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องเริ่มแก่น้องจะเริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่คุณหมอแนะนำนะคะ แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติ แม่ควรไปหาหมอนะ