มีใครเคยเป็นบ้างพอท้องเขาเดือนที่8ลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

พื้นที่ในการดิ้นน้อยลงค่าาา เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น แต่ยังไงคุณแม่ก็หมั่นนับลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าต่ำกว่า 10 ครั้งก็ควรไปหาหมอเลยค่ะ

ปกติคะ หากดิ้น2ชม.น้อยกว่า5ครั้งหรือวันนึงน้อยกว่า10ครั้งควรพบหมอด่วนนะคะ

ลูกตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในการดิ้นน้อยลง ลูกก็จะดิ้นน้อยลงค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะพื้นที่ดิ้นน้อยลงค่ะ

ปกตินะค่ะแต่คอยนับน้องดิ้นค่ะช่วงนี้

บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากช่วงกลางวัน

ปกตินะค่ะ พื้นที่ในการดิ้นน้อยลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะลูกดิ้นน้อยลง#34วีค