ลูก 2 เดือนกินนมน้อย

ทำยังไงให้ลูกกินนมเยอะคะ น้อง 2 เดือน กินนม ได้ออนซ์นิดๆในแต่ละครั้ง กินไม่บ่อย นอนน้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 1เดือน29วัน กินเก่งมาก บางครั้งป้อน 3 ออนซ์ยังไม่พอเลยค่ะ ร้องลั่นบ้านเลย ปล. น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ชงเข้มไปไหมค่ะ พอให้นมแล้วน้องหยุด ก็ให้พัก รอสัก 30 นาทีค่อยให้ใหม่นะคะ