ทำยังไงให้ปากมดลูก​เปิดเพิ่ม

ทำยังไงให้ปากมดลูก​เปิดเพิ่มคะตอนนี้เปิด1เซนแล้วก็ไม่เปิดเพิ่มหมอให้มาดูอาการที่บ้านหมอไม่ให้ยาเร่งคลอดนะคะ #ท้องแรก 38+1

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอคะ รอดูอาการไปเรื่อยๆ ถ้ามีาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ