สอบถามแม่ๆค่ะ

ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ กินทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เดี๋ยว 61 เดี๋ยว 60 กังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

1y ago

ปกติ ช่วงไตรมาวแรก น้ำหนักลด น้ำหนักไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติ เดี่ยวกลางไตรมาส2ไป3จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ (ไตรมาสแรกเป็นช่วงปรับตัว )