คุณเเม่บ้านไหนท้องเเล้วเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ

ทำยังไงถึงจะหายค่ะ/มีวิธีมั้ย 23วีคค่ะ ผญ

คุณเเม่บ้านไหนท้องเเล้วเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เดียวก็หายเองจ้า ของบ้านนี้เป็นๆหายๆ2รอบเเล่วจ้า

เดี๋ยวคลอดก็หายเองค่ะ