อยากมีลูก

ทำยังไงถึงจะมีลูกสักทีรอมา20ปีละ > < (แท้งไป1คน)

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองไปตรวจทั้งตัวเองและสามีรึยังคะ ว่าทำไมถึงไม่ติด บางคนตรวจแพทย์แผนไทย ไม่เจออะไรเสียไปเป็นล้าน เพื่อนเราพึ่งแพทย์แผนจีนค่ะ ไปหาแถวเยาวราช เขาจะให้ยาต้มมากิน แป๊ปเดียวติดเลย อีกเรื่องคือความเครียด จริงๆ ความเครียดมีผลค่อนข้างเยอะนะคะ ถ้าไม่เครียด ไม่กังวลเรื่องตั้งครรภ์ ส่วนใหญ่จะติดเร็วค่ะ

6y ago

ตรวจแต่ตัวเราเองคะ แต่รพ.นี้ ไม่ดีและไม่เหมาะกับการไปใช้บริการเลยคะ