กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

ทำยังไงถึงจะคลอดน้องออกมาเร็วๆ อยากแตกเต็มที่แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อเข้าไปตามเลยจ้าา เเต่จริงๆเเล้วถ้าถึงกำหนดคลอดหมอจะให้ยาเร่งคลอดนะคะ

2y ago

ให้พ่อเข้าไปตามแล้ว กินสับปะรดแล้วก็แล้วทำทุกอย่างเลยคะ แต่น้องก็ยังไม่ออก หัวน้องลงต่ำมากแล้วคะ หมอนัดอีกทีวันที่9 นี้คะ