น้องอันดา คลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์8 เดือน ค่ะ ตอนนี้น้อง ติดจุกไปละ

ทำยังไงดีให้น้องไม่ติดจุกบ้างคะ

น้องอันดา คลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์8 เดือน ค่ะ ตอนนี้น้อง ติดจุกไปละ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 28 วันกินขวดเหมือนกันคะ แม่ใช้จุกเสมือนนมแม่คะ พอสลับเข้าเต้าน้องก็จะดูดปกติคะ แต่ทุกครั้งที่น้องหิวแม่จะเอาเข้าเต้าก่อนแล้วตามด้วยขวดคะ