ไม่ยอมกินขวด

ทำยังไงดีน้องไม่ยอมกินขวดจะ5เดือนแล้วมีวิธีไหนบ้างคะ​ แรกๆก็กินอยู่​หลังจากนั้นก็ไม่ยอมกินขวด​ น้องก็กินแบบเล่นๆอ่ะคะ​

1 ตอบกลับ

นอนติดเต้าอาจเป็นเพราะ นมออกเยอะออกหลายรู แต่จุกนมมีแค่รูเดียวอาจไม่ทันใจน้อง แม่ลองซื้อขวดนมของเนเจอร์ดูค่ะ จุกนมมีหลายรู คล้ายออกมาจากเต้าแม่ ลองดูค่ะ