ท้อง 14w ยังเเพ้อยู่เลยกินยากมากเบื่อไปหมด

ทำยังไงดีช่วงนี้เป็นช่วงสร้างอวัยวะกังวลกลัวเค้าได้รับไม่เต็มที่นมก็กินไม่ได้อ้วกหมด ขนาดยายังกินลำบาก น้องจะปกติมั้ยคะ เเม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยทานนะคะ แบ่งทานมื้อ​เล็ก​ๆ​หลายๆมื้อ คุณ​แม่บางท่านแพ้นานค่ะ ไตรมาส​ที่​สองจะดีขึ้นเรื่อยๆ สู้ๆนะคะ