ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ พอดีประจำเดือนของเรามาทุกวันที่ 4-5 พอมาเดือนนี้ ยังไม่มาตรวจปรากวาาท้อง พอมาฝากท้อง หมอซาวด์ พบว่าไม่เจออ่ะไรในท้องเลยคาะ กังวลมาก หมออาจจะสงสัยว่า ท้องนอกมดลูกค่ะ

ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะนัดตรวจอีกครั้งใช่ไหมคะ แม่ก็รอผลตรวจคราวหน้า และจดคำถามต่างๆ ไปถามหมอดีที่สุดค่ะ และคำตอบที่ได้ก็เชื่อถือได้