ไม่ดูดขวด

ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆน้องไม่ยอมดูดขวดเลยจะเข้าเต้าอย่างเดียว งอแงดันออกทุกครั้งที่ให้ดูดขวด มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ นมในขวดคือนมแม่น่ะคะ น้องทานนมแม่ล้วนๆ น้อง1เดือน25วันค่ะ (แม่จะออกไปธุระไม่ได้เลย)

ไม่ดูดขวด
40 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลาฝึกนะค่ะ ลองค้นกูเกิ้ลดูค่ะมีวิธีฝึก แต่ถ้าฝึกไปสักพักแล้วน้องไม่เอาขวดแปลว่าติดเต้าแล้วค่ะ

ลองใช้จุกนมของพีเจ้น เเบบคอกว้างดูนะคะ บ้านนี้ตอนเเรกน้องก็ไม่ยอมดูดขวด เเต่พอเปลี่ยนจุกนมก็กินค่ะ

2เดือน20วันเป็นเหมือนกันค่ะ​ ติดเต้ามาก​ กว่าจะบังคับให้ดูดขวดได้​ ใช้เวลาพอสมควรเลยค่ะบ้านนี้5555

ปล่อยให้หิวจัด แล้วป้อนขวดค่ะยังไงก็กิน แม่อย่าใจอ่อน ถ้าจะฝึกต้องฝึก ตอนนี้ ยิ่งโตยิ่งรู้มากค่ะ

ลองซื้อจุกนมลานกว้างเสมือนนมแม่ของพีเจ้นดูค่ะ เราก็ซื้อทิ้งซื้อขว้าง กว่าจะยอมดูด

ให้คนอื่นป้อนค่ะ บ้านนี้ดูดขวดกลางวัน กลางคืนเข้าเต้าตั้งแต่แม่กลับไปทำงานค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ขวดไม่เอาจะเอาเต้าอย่างเดียว หิวจัด ก็ดูดนิ้ว ไม่เอาขวด😂😭

ค่อยๆฝึกนะค่ะ รอให้น้องหิวสุดๆน้องจะยอมดูดขวดค่ะ แรกๆจะยากหน่อย อดทนนะค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เอาเต้าขอวิธีเอาเต้าทีค่ะ😂😂😂 สู้ๆค่ะดีแล้วที่น้องเอาเต้า

4y ago

หักดิบคะ ไม่เอาขวดเลย ไม่เกิน1สัปดาห์คะ ทำตอนลูก1ด.23ว. แต่โชคดีน้อยยอมเย็นของวันแรกที่ทำเลย อาจมีงอแงเยอะหน่อยคะ อดทนคะ

บ้านนี้ใช้วิธีให้คนอื่นป้อนขวดค่ะ ถ้าแม่ป้อนน้องจะไม่ยอมดูดค่ะ