ไม่ดูดขวด

ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆน้องไม่ยอมดูดขวดเลยจะเข้าเต้าอย่างเดียว งอแงดันออกทุกครั้งที่ให้ดูดขวด มีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ นมในขวดคือนมแม่น่ะคะ น้องทานนมแม่ล้วนๆ น้อง1เดือน25วันค่ะ (แม่จะออกไปธุระไม่ได้เลย)

ไม่ดูดขวด
40 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนมดูนะคะ แม่ต้องใจแข็ง เค้าหิวเค้าจะยอมกินเองค่ะ

เเม่ลองเปลี่ยนจุกนมเป็นเเบบจุกเหมือนนมเเม่ดูนะคะ

เปลี่ยนจุก หรือค่อยๆให้น้องลองไปเรื่อยๆดูคะ

เหมือนกันค่ะ2เดือน25วันไม่ยอมดูดขวดนมเลย

มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ทารก 16วันยังไงบ้าง

4y ago

ตั้งกระทู้ถามใหม่เองได้เลยนะคะ

หลอกให้ดูดเต้าเเล้วก็เเอบยัดขวดค่ะเเม่

4y ago

ทำเหมือนบ้านนี้เลยค่ะทำบ่อยจนทุกวันนี้น้องกินได้ทั้งเต้าทั้งขวดแล้วค่ะ😊😊

ใช้จุกเหมือนนมแม่ค่ะ น้องก็เคยเป็น

ลองเปลี่ยนขวดจุกนมเสมือนเต้าดูค่ะ

ให้คนอื่นป้อนค่ะ น้องได้กลิ่นแม่

น่ารักน่าชังจังเลยยยยยลูกกก😍😍