ทำยังไงดีคะ น้องสะดุ้งบ่อย

ทำยังไงดีคะน้องนอนสะดุ้งตื่นทุก 2 นาทีเลย นอนได้ไม่ถึง 2 นาทีสะดุ้งอีกแล้ว แล้วก็ร้อง กลุ้มใจมากค่ะ น้องเป็นอะไรคะ อายุ 15 วัน

35 ตอบกลับ

ปกติ​คะ​ หาผ้าห่อตัวแล้วก็​เอาผ้าทับอกไว้คะ​ เวลานอนเอามือวางบนอกลูกไว้คะ