ทำยังไงดีคะ น้องสะดุ้งบ่อย

ทำยังไงดีคะน้องนอนสะดุ้งตื่นทุก 2 นาทีเลย นอนได้ไม่ถึง 2 นาทีสะดุ้งอีกแล้ว แล้วก็ร้อง กลุ้มใจมากค่ะ น้องเป็นอะไรคะ อายุ 15 วัน

35 ตอบกลับ

มันจะมีหมอนกันสะดุ้งอะคะ สามารถซื้อตามเพจเสื้อผ้าเด็กช่วยได้นะคะ

ใช้ผ้าห่อตัวค่ะ​ ไม่ก้อจับนอนตะแคงเอาผ้าทับอกเอาหมอนพิงหลังค่ะ

เอาน้องห่อตัวแล้วหาผ้าทับหน้าอกอีกทีนะคะแม่ลองดูนะคะ

ผวาค่ะ หาผ้าทับหน้าอกไว้ หรือ ให้นอนตะเเคงก็ได้ค่ะ

หาผ้ามาปิดหน้าอกน้องค่ะ ไม่งั้นก็ห่อตัวไปเลยค่ะ

หาผ้าทับที่หน้าอกลูกค่ะหรือไม่ก็ห่อตัวน้องใว้

ให้ลูกนอนตะแคงและเอาผ้ามาตั้งไว้บนหน้าท้องคะ

ผ้าห่อตัวหรือเอาผ้าห่ม​วางทับไว้ที่หน้าอกคะ

จับน้องนอน ตะแคงเลยค่ะ พอช่วยได้ สลับซ้ายขวา