ปวดฟันคุดผ่าฟันคุดได้ไหม

ทำยังไงดีคะตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์ปวดฟันคุดมากก่อนหน้านี้ปวดมาเป็นเดือนแล้วค่ะแต่ว่าปวดแบบว่าทนได้แต่ 1 อาทิตย์มานี้ปวดมากปวดแบบนอนไม่ได้กินอะไรก็ไม่ได้ พยายามหลีกเลี่ยงการกินยาพาราแต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆก็กินวันนึง 1-2 เม็ดอยากทราบว่าคนท้อง 9 เดือนสามารถผ่าฟันคุดได้ไหมคะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะคือว่าทนไม่ไหวจริงๆทนมาเดือนนึงแล้ว 😭

2 ตอบกลับ

มีหนอง มีเลือดไหล ไปรพ . ให้ยาพารามาทานเหมือนเดิม 😭

รอคลอดก่อนจ้าแม่