36+1 ใช่มูกเลือดไหมคะหรือเลือดค้าง

ช่วงเช้าประมาณ9โมงเรามีเพศสัมพันธ์เลือดเลยออกทางช่องคลอดไปโรงบาลมาหมอให้ตรวจภายในก็ปกติตอนตรวจหมอบอกว่าเป็นเลือดสดไม่ใช่มูกเลือดปากมดลูกก็ยังไม่เปิด หมอให้งดมีเพศสัมพันธ์แล้วก็อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ พอช่วง2ทุ่มเลยไปฉี่มีมูกเลือดแบบนี้ออกมาแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งเลย

36+1 ใช่มูกเลือดไหมคะหรือเลือดค้าง
7 ตอบกลับ

สังเกตอาการนะคะของเราตอนคลอดน้องคนที่ 2 มูกเลือดออกตอน 6 โมงเย็น ไปเจ็บท้องตอนตี 2 ค่ะ

2y ago

หมอบอกเราว่าไม่เกินอาทิตย์หน้า🥰

เราตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 37+1w ไม่กล้ามีอะไรกับสามีเลย 😂😂คุณสามีอดยาวๆไป😂😂

2y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังมีอยู่ค่ะ แต่คาดว่า9เดือนจะอดยังไงไม่รู้🤣

น่าจะงดได้แล้วคะแม่อายุครรเริ่มเยอะแล้วคะแม่

บ้านงดตั้งแต่ช่วง3เดือแรกกับ3เดือนหลังค่ะ

ใช่ค่ะมูกเลือด สังเกตอาการต่อไปค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ