39 wแล้วค่ะ อาทิตย์หน้าครบกำหนดแล้ว แต่น้องไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย

ทำยังไงดีคะ ส่วนตัวไม่อยากผ่า และไม่อยากโดนยาเร่ง 😢

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26มิ.ย ค่ะ ไปหาหมอตามนัด38วีค หมอช่วยกระตุ้นปากมดลูกให้ผ่านมาแค่1วันแตกแล้วจ้าตอนนี้น้องคลอดแล้ว

3mo ago

หมอกระตุ้นให้วันนั้นเลยเหรอค่ะ

พอกันเลยคะ กำหนดวันที่19 นี้แล้ว ส่วนตัวไม่อยากโดนยาเร่งคลอด ไม่อยากผ่า หมอนัดวันที่18 เหมือนกันคะ สู้ๆ นะแม่ๆ

กำหนดคลอด24มิ.ย. หมอกระตุ้นคลอดให้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่ ไม่อยากโดนยาเร่งเหมือนกันค่า 😩

บ้านนี้กำหนด 23 มิถุนาค่ะ น้อยยังเงียบมากเลยค่ะ คงสร้างบ้านหลังโตในท้องแม่เรียบร้อยแล้ว

บ้านนี้พรุ่งนี้40วีคพอดีค่ะ หมอจะให้ยาเร่งหลอดถ้าน้องไม่คลอดวันที่18หมอนัดไปรพแล้วค่ะ

บ้านนี้40+1แล้วค่ะหมอนัดไปให้ยาเร่งคลอดวันอังคารนี้แล้ว สู้ๆนะคะแม่

ถ้าอยู่ในท้องนานเกินไปรกจะเสื่อมนะคะแล้วเป็นอันตรายต่อตัวน้อง

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 38+6 มาตามนัดตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น รอคลอดเลยค่ะ

ให้หมอกระตุ้นคลอดให้ค่ะ ของเราหมอกระตุ้นคลอด37+3 ปวดท้องคลอดจริง37+4

3mo ago

กระตุ้นครั้งที่2แล้วค่ะแม่ เงียบอยู่

เหมือนกันเลยค่ะ 39 วีค น้องยังไม่ยอมออก 22 มิย อยากแตกแล้วค่ะ