39 wแล้วค่ะ อาทิตย์หน้าครบกำหนดแล้ว แต่น้องไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย

ทำยังไงดีคะ ส่วนตัวไม่อยากผ่า และไม่อยากโดนยาเร่ง 😢

15 ตอบกลับ

40+2 กระตุ้นไป2รอบยังเงียบอยู่เลยหมอนัดไปโรงบาล18

39+5บ้านนี้กระตุ้นไป13มิ.ยจนวันนี้ยังเงียบยุเลยคะ

3mo ago

ดิ้นดีค่ะแต่ไม่มีอาการจะคลอดเลย

บ้านนี้ 39+1 วีค ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ 39 + 2 ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่ น้องนิ่งมาก