ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ น้อง4เดือน กินนมน้อยลงจากเดิมมาก

ทำยังไงดีคะ วันนึงกินไม่ถึง 20 ออนซ์เลยค่ะ แม่ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องกินตั้งแต่แรกเกิด เพิ่งจะไม่ยอมดูดมา 3-4วันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเปลี่ยนตามช่วงวัยค่ะ การกิน นอน เล่น จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ