ทำอย่างไรให้ลูกเลิกเต้า

ทำยังไงดีคะ ตอนนี้น้องจะ10เดือน แล้วไม่ยอมดูดขวดเลย แม่พยายามหาขวดหาจุกนมหรือให้กินแก้วน้องไม่เอาเลย ตอนนี้ฟันน้องขึ้นแล้วน้องชอบเผลอกัดนมแม่จนเป็นแผลแล้วคะ #มีใครพอแนะนำได้บ้างคะ

ทำอย่างไรให้ลูกเลิกเต้า
1 ตอบกลับ

ให้กินแก้วได้แล้วนะคะ ไม่ต้องฝึกขวดแล้วค่ะ แก้วลองใช้ของริเชลดูดง่ายค่ะ