อายุครรภ์ 32 wk นน.น้อง 1300 g นน.แม่เริ่มจาก 47 ตอนนี้ 61.2กก. หมอบอกน้องตัวเล็ก เครียดมากค่ะ

ทำยังไงดีคะ กินเยอะมาก แต่ นน ลูกไม่ขึ้นเลยค่ะ นน.ยังเท่าเด็กอายุครรภ์ 29 wk. อยู่เลยค่ะ

อายุครรภ์ 32 wk นน.น้อง 1300 g
นน.แม่เริ่มจาก 47  ตอนนี้ 61.2กก. หมอบอกน้องตัวเล็ก เครียดมากค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้1500 กังวัลมากค่ะ

3y ago

เครียดจนร้องให้เลยค่ะ ไม่รู้จะกินยังไงแล้ว บางวันกินเยอะจนอ้วกก็มีค่ะ😥